LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của hàng triệu thầy cô và học sinh cả nước, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – thị xã Buôn Hồ – tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Phan Hoàng Sơn – thị ủy viên – chủ tịch Hội Nông dân thị xã Buôn Hồ, ông Y Sơi Mlô – phó bí thư – chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Thống Nhất, ông Mai Thanh Tùng – Phó chính ủy Trung đoàn Bộ binh 95, ông Hồ Đắc Hương – đại diện công an phường Thống Nhất, ông Hoàng Khắc Lương – đại diện Hội đồng Giáo xứ Vinh Quang, ông Nguyễn Quốc Thắng – đại diện Hội đồng Giáo xứ Vinh Phước, ông Trần Văn Phước Lộc – trưởng phòng Quản trị Tín dụng BIDV Buôn Hồ, ông Trần Viết Thành – phó tổng giám đốc công ty TNHH Giáo dục quốc tế EduGo Miền Nam, ông Đàm Văn Khiêm – đại diện công ty du học Tanico. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và 1035 học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Quý đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Học sinh nhà trường tham dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Mở đầu là lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ rộn ràng tươi vui chào mừng năm học mới 2023 – 2024 của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

Ông Phan Hoàng Sơn – thị ủy viên – chủ tịch Hội Nông dân thị xã Buôn Hồ đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024.

Thầy Nguyễn Đình Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Năm học 2023 – 2024, trường có 1035 học sinh với 27 lớp. Trong đó, khối 10 có 381 học sinh, 10 lớp, học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; khối 11 có 8 lớp với 346 học sinh học theo chương trình GDPT năm 2018; khối 12 có 9 lớp với 308 học sinh học theo chương trình giáo dục phổ thông 2006.

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên luôn duy trì và phát triển.

Nhà trường tiếp tục đề ra phương hướng tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng, hiệu quả trong công tác dạy và học, thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành giáo dục; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất; thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và người học; tăng cường phối hợp tốt với chính quyền, hội cha mẹ học sinh trong quản lý, giáo dục học sinh.

“Năm học 2023 – 2024 chính thức bắt đầu là năm học với rất nhiều thách thức trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, của các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới”, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đình Hoàng chia sẻ.

Thầy Nguyễn Đình Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, BIDV Buôn Hồ, công ty du học Tanico và công ty TNHH Giáo dục quốc tế EduGo Miền Nam đã trao 35 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho những học sinh vượt khó học giỏi của trường

Ông Trần Văn Phước Lộc – đại diện BIDV Buôn Hồ và ông Đàm Văn Khiêm – đại diện công ty du học Tanico đã trao 20 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho những học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Ông Trần Viết Thành – phó tổng giám đốc công ty TNHH Giáo dục quốc tế EduGo Miền Nam trao 15 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho những học sinh vượt khó học giỏi của trường. Bên cạnh đó, công ty cũng tặng thêm 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 10 bạn đăng ký đầu tiên.

Công ty du học EduGo Miền Nam trao 10 suất học bổng (5 triệu đồng/suất) cho 10 bạn đăng ký đầu tiên.

8h50 phút cùng ngày, buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi, tập thể giáo viên, học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023 -2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao !

Hoàng Nhân