HỘI THI “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” THỊ XÃ BUÔN HỒ NĂM 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm chào mừng 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023), ngày 11/10/2023,Thị đoàn Buôn Hồ, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã đã tổ chức Hội thi Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023.

Đại biểu tham dự Hội thi

Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ Đoàn cụm cánh Bắc, cánh Nam, Đoàn cụm khối cơ quan và 5 trường THPT trên địa bàn thị xã gồm : THPT Buôn Hồ, THPT Hai Bà Trưng, THPT Huỳnh Thúc Kháng, Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Buôn Hồ, THPT Dân tộc Nội trú Đam San. Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, thi hiểu biết về kiến thức và tiểu phẩm, các đội thi đã có sự tham gia tích cực và chuẩn bị chu đáo.

Đại diện các đội tham gia dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Phần Chào hỏi với đa dạng, phong phú các hình thức giới thiệu về đội thi như: hát, vè, hoạt cảnh…Phần thi kiến thức giao thông đường bộ gồm các gói câu hỏi yêu cầu sự chính xác và nhanh nhẹn. Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền được các đội thi xây dựng kịch bản độc đáo, dàn dựng công phu và diễn xuất tốt.

Phần thi chào hỏi của đội thi

Hội thi đã phát huy được vai trò  xung kích tình nguyện cúa cán bộ, hội viên, thanh niên thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích ” và chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi của Hội LHTN Việt Nam. Đồng thời tăng cường sự phối hợp chỉ đạo cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” trong đoàn viên, thanh niên và thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Phần thi hiểu biết về kiến thức Luật giao thông đường bộ

Phần thi tiểu phẩm của tuổi trẻ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Ban tổ chức Hội thi tặng nón bảo hiểm cho các em cổ động viên có câu trả lời đúng

Kết thúc hội thi, Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú Đam San, giải Ba thuộc về Đoàn cụm cánh Bắc và trường THPT Buôn Hồ.

theo Đoàn – Hội