Tổ chức giáo dục, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do dịch Covid-19

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh được học tập đầy đủ, đúng tiến độ, đúng chương trình. Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lawsk đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn thầy cô, phụ huynh và học sinh về việc tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do dịch Covid-19; bao gồm học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đang mắc kẹt tại các khu công nghiệp, các tỉnh thành khác và học sinh của các tỉnh thành khác đang mắc kẹt trên địa bàn các xã phường: Thống Nhất, Bình Tân, Bình Thuận, Cư Bao, Thiện An, …có nhu cầu học tập tại nơi đang tạm trú, không trở về nhập học được.

Nay trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thông báo:

  1. Tiếp nhận, tạo điều kiện cho các học sinh của địa phương khác hiện đang có mặt trên địa bàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có nguyện vọng vào học tập tạm thời trong thời gian phòng, chống dịch bệnh COVID-19 chưa thể quay trở về trường học để bắt đầu năm học 2021-2022. Học sinh đăng ký theo link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1ucZBuTviEgeanYu7jqPau58ta626QtGn23AwVoPkN28/edit?usp=sharing
  2. Học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đang bị mắc kẹt tại các địa phương khác do dịch Covid-19 có nguyện vọng học tập tạm thời tại địa phương đó thì liên hệ các trường học tại  đó để được hỗ trợ học tập tạm thời. Đồng thời liên hệ GVCN ( khối 10, 11 năm học 2020 – 2021) để đăng ký thông tin cá nhân; nhà trường sẽ gửi báo cáo Sở GD&ĐT nhằm hỗ trợ học tập.
  3. Học sinh có nguyện vọng chuyển trường, PHHS làm đơn gửi lên BGH để được xem xét, cấp giấy tiếp nhận, giấy giới thiệu.

Số điện thoại hỗ trợ vào giờ hành chính: 0976767640 ( thầy Nguyên) hoặc 0913765872 ( thầy Tuấn Anh).