Hướng dẫn ĐKDT Tốt nghiệp THPT 2022

Hướng dẫn đăng ký thi Tốt nghiệp 2022 dành cho học sinh đang học khối 12 trực tuyến trên phần mềm quản lý thi.
Hồ sơ giấy cần nộp:
1) Học bạ THPT (bản chính);
2) Bản sao Hộ khẩu thường trú (HKTT đã bị thu hồi, học sinh cần liên hệ công an xã/phường để được cấp xác nhận cư trú);
3) Bản sao CMND/CCCD photo 2 mặt trên 1 mặt A4 (học sinh chưa có CMND/CCCD cần liên hệ công an xã/phường để được cấp Chứng thực mã định danh);
4) Các giấy tờ để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có): Giấy khai sinh ( nếu học sinh là người DTTS), khuyết tật, con thương binh, …
5) Chứng chỉ miễn ngoại ngữ để miễn thi ngoại ngữ (nếu có).
Các em hs12 xem và thực hiện theo video, đồng thời xem kỹ quy chế, đối tượng ưu tiên, danh mục xã đặc biệt khó khăn dưới đây:
File hướng dẫn
Quy chế thi Tốt nghiệp THPT 2022
Đối tượng ưu tiên
Danh mục xã KK và ĐBKK
Một vài lưu ý
Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống thực hiện như sau:
– Với máy chạy hệ điều hành IOS (Iphone/Ipad): Vào biểu tượng (…) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) → Băng thông (Bandwith) → tại mục Tải trước trang web (Preload Webpage) chọn không bao giờ (Nerver). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.
– Với máy chạy hệ điều hành Android (Samsung/Vinsmart/Huawei/Xiaomi/Oppo…): Vào biểu tượng (…) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) → Tại tab Nâng cao (Advanced) tìm đến mục Chế độ thu gọn (Compact mode). Chọn Tắt (Off). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.