HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Ngày 07 tháng 10 năm 2023, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Thực hiện Công văn số 1473/HD-SGDĐT-CĐN ngày 12 tháng 09 năm 2023 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động; Việc thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

  Đại biểu, CBCCVC và NLĐ tham dự Hội nghị

      Thầy Nguyễn Đình Hoàng – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện quy chế dân chủ; đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023- 2024

Thầy Nguyễn Đình Hoàng  – Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết  năm học 2022 – 2023 và phương hướng  nhiệm vụ năm học 2023-2024

     Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Đình Hoàng  –  Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Trước hội nghị thầy đã yêu cầu các CBNGNLĐ cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục và các phương pháp dạy học tích cực trong các giờ học.

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua  năm học 2022 – 2023 và kế hoạch phong trào thi đua năm học 2023 – 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở; Ký giao ước thi đua – Khen thưởng năm học 2023– 2024.

Thầy Trịnh Hoàng Nhân báo cáo tổng kết phong trào thi đua  năm học 2022 – 2023 và kế hoạch phong trào thi đua năm học 2023 – 2024

     Thầy Nguyễn Đình Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBNGNLĐ xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.

Trong năm học 2023 – 2024, tập thể sư phạm nhà trường cũng nói lời chia tay  2 giáo viên về đơn vị mới. Ghi nhận những đóng góp của hai thầy cô, nhà trường và công đoàn đã có món quà chia tay tình cảm đến quý Thầy Cô.

Cô Nguyễn Thị Sâm và thầy Nguyễn Văn Hào nhận quà chia tay

      Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; ký giao ước thi đua – khen thưởng; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBNGNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

                                                                                      Hoàng Nhân